Đang tải... Vui lòng chờ...

MYANMAR - THỨ 5 HÀNG TUẦN BAY VIETNAM AIRLINES

Giá cũ 10.490.000 ₫
Giá mới (-3%)
10.190.000 ₫ / VNĐ
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIỆT PHONG (VPTOUR., JSC)

Xin giới thiệu đến quý khách : chương trình hành hương đến MYANMAR - ĐẮT NƯỚC CỦA NHỮNG NGÔI CHÙA VÀNG (YANGON-BAGO-KYAIKHTIYO)

YANGON:
Chùa Vàng Shwedagon: niềm tự hào của Yangon và đất nước Myanmar, nơi lưu giữ bốn bảo vật linh thiêng của nhà Phật gồm: cây gậy của Phật Câu Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm, một mảnh áo của Phật Ca Diếp, và 8 sợi tóc của Phật Thích Ca. 
Chùa Shwedagon một trong những ngôi chùa được đánh giá là độc đáo nhất thế giới với toàn tháp Vàng khổng lồ cao tới trên 99m, được phủ kín bằng 9.300 lá vàng với tổng khối lượng là 500kg. Toàn bộ ngôi chùa còn được tô điểm bằng 5.450 viên kim cương đủ kích cỡ và 2.320 viên hồng ngọc, lam ngọc. 
Trên đỉnh tháp là lá cờ đuôi nheo được làm hoàn toàn bằng vàng, khảm kím với 5.448 viên kim cương và 2.317 viên đá quý. Tổng trọn lượng số vàng được dát, chạm khắc, làm đồ tế lễ của chùa Shwedagon hiện tại còn khoảng trên 60 tấn, qua hàng nghìn năm tuổi đã hao hụt gần 30 tấn so với con số 90 tấn ban đầu.

BAGO:
Bago, một thời được gọi là Hantharwaddy khi nó là thủ đô của vương quốc Mon. Chùa chính của thị trấn này là Shwenawdaw nơi có lễ hội thường niên vào tháng 4 hàng năm là một trong những lễ hội lớn nhất ở vùng châu thổ Myanmar. 
Nơi đây có Tượng Phật nằm khổng lồ Shwethalyaung, một thời đã ẩn ở trong rừng và được phát hiện ra bởi những kỹ sư xây dựng đường sắt vào thế kỷ 19.
Vị trí độc tôn về kích thước của bức tượng này gần đây đã bị thay thế bởi bức tượng Phật Myathalyaung ở phía cực nam của thị trấn, hiện tại đây là bức tượng Phật nằm lớn thứ 3 ở Myanmar

KYAIKHTIYO:
“Chùa Đá Vàng” – một trong những ngôi chùa cổ và nổi tiếng nhất trong tất cả các ngôi chùa ở Myanmar. Chùa Đá Vàng chỉ là một ngôi chùa nhỏ, cao 7,3m tọa lạc trên đỉnh của một tảng đá lớn được phủ bởi các miếng vàng lá do khách hành hương dán lên mỗi khi đến viếng thăm chùa. Cả ngôi chùa và tảng đá đều nằm cheo leo mà không hề rơi từ hàng nghìn năm nay trên đỉnh của ngọn núi Kyaikhtiyo với độ cao 1.100m so với mực nước biển. Theo như lịch sử và truyền thuyền ghi lại, sở dĩ hòn đá không có trụ chống mà vẫn đứng vững trãi, treo leo từ hàng nghìn năm này là trong tháp vàng là có xá lợi tóc của Đức Phật. Có phải chăng đây chính là nơi Đức Phật thị hiện phép thuật để cho những người không có niềm tin vào Phật Pháp thấy được sự mầu nhiệm...


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 
Tra cứu tour

Vé máy bay

 

Tour ghép khách

Việt Phong trân trọng gửi đến Quý khách các chương trình khởi hành ghép khách sau

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận email

 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Nguyễn SInh quân
  Tour nội địa - 0386.711.391
 • NGUYỄN THỊ HĂNG
  Tour quốc tế - 0359.794.937 
 • Nguyễn thị phương
  Phòng vé MB - 0968.624.822
 • TRẦN DUY LINH
  Phòng KD - 0904.430.781
 • nguyễn hữu phong
  Quản lý - 0983.533.881